logo

Tư vấn giải pháp

Tại Công ty IVS có một đội ngũ chuyên viên phân tích nghiệp vụ. Với kinh nghiệm tư vấn cho hơn 100 công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các chuyên viên của IVS sẽ lắng nghe mọi khó khăn của khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất với phương châm: “Hiện thực hóa mọi ý tưởng quản lý của khách hàng”.

Dịch vụ quản trị nhân sự

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực xây dựng Phần mềm quản lý nhân sự. IVS tự hào với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, và các đối tác tin cậy để có thể giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến quản trị nhân sự.

Xây dựng phần mềm

Công ty IVS được thành lập từ năm 2002 với sứ mệnh: Thay đổi ngành công nghiệp Software của Nhật Bản và Việt Nam. Công ty IVS sở hữu một đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực offstore, có thể thiết kế mọi phần mềm theo yêu cầu của khách hàng.

SẢN PHẨM PHẦN MỀM

IVS - Nơi hiện thực hóa mọi ý tưởng quản lý của bạn.

Our Produt
Our Produt
Our Produt

LỢI THẾ CẠNH TRANH CỦA IVS

"Chúng tôi luôn coi khách hàng là khách mời tham dự một bữa tiệc mà chúng tôi là chủ nhà." - Jeff Bezos (Amazon)

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phần mềm, IVS tự tin với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có thể giải quyết mọi vấn đề của khách hàng.

Giao diện thân thiện với người dùng

Thiết kế giao diện ưu tiên trải nghiệm của người dùng và đảm bảo rằng họ có thể thuận tiện sử dụng các tính năng được cung cấp. Chúng tôi đem đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Linh động theo từng khách hàng

Hướng tới sự tận tâm và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến những dịch vụ phù hợp nhất với từng yêu cầu khách hàng đặt ra cũng như cá nhân hoá cho từng người sử dụng để đạt được hiệu suất cao nhất

Dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Nhật Bản. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự tin cậy về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm.

Sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng phần mềm, IVS tự tin với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, có thể giải quyết mọi vấn đề của khách hàng.

Chi nhánh trên toàn quốc

Sản phẩm phần mềm của chúng tôi đã được thiết kế và phát triển theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Nhật Bản. Điều này giúp đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi luôn đạt được độ tin cậy và hiệu suất cao nhất.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn là đối tác tin cậy trên toàn thế giới

Our Parner
Our Parner
Our Parner
Our Parner
Our Parner
EmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogoEmailLogo

Liên hệ chúng tôi

Tầng 3 - Tòa nhà VINA GIÀY

182 Lý Chính Thắng, Phường 9, Quận 3

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

028 3526 1435

Mở cửa vào 8:30 - 17:30, Thứ 2 - Thứ 6

vn_sales@indivisys.vn

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại liên lạc!

Chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất

logo

© 2002-2023 Individual Systems Co,.Ltd.

Individual Systems

Trang chủ

Sản phẩm

Dịch vụ

Sự kiện

Blog

Khách hàng

Liên hệ

Tài liệu

Sản phẩm

Quản lý tồn kho

Quản lý nhân sự

Quản lý sản xuất

Phê duyệt nhân sự

Quản lý hồ sơ giấy tờ

Dịch vụ đám mây KINTONE

Dịch vụ

Tư vấn giải pháp

Quản trị nhân sự

Xây dựng phần mềm

Dịch vụ bảo trì

Phát triển ứng dụng di dộng

Đăng ký nhận thông tin

logo

© 2002-2023 Individual Systems Co,.Ltd.